ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM – RINH NGÀN QUÀ KHỦNG

ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM – RINH NGÀN QUÀ KHỦNG

Ngày đăng: 09:37 AM 07/12/2020 - Lượt xem: 167

ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM – RINH NGÀN QUÀ KHỦNG

 

- Cuối năm là thời điểm thích hợp cho việc nâng cấp căn bếp của gia đình để chào đón năm mới. Nhằm tạo cơ hội mua sắm các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp cuối năm cho người tiêu dùng, trong tháng 11, thiết bị nhà bếp Malloca triển khai chương trình “Đại tiệc cuối năm – rinh ngàn quà khủng” với ưu đãi quà tặng lên đến 35 triệu đồng. Theo đó, khi mua máy hút, bếp điện từ, chậu rửa, máy rửa chén... hoặc bất kỳ sản phẩm thiết bị bếp của Malloca, khách hàng sẽ nhận được quà tặng với nhiều trị giá khác nhau. Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 mục khuyến mãi A- theo sản phẩm hoặc B-theo đơn hàng.

 

- Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 4/11/2020 đến 21/12/2020, áp dụng tại các showroom và đại lý trên toàn quốc và áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi hiện hành khác của Malloca.

Đơn hàng tính trên giá bán lẻ đã bao gồm VAT

 

- Hình sản phẩm và quà tặng chỉ mang tính chất minh họa. Kích thước, màu sắc và giá thành phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.

 

- Số lượng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hạn chế và chương trình có thể kết thúc sớm mà không thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Hưng Phát để cập nhật danh sách và số lượng quà tặng chi tiết.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ đến hotline 0903135627 - 0283471928 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook